Chế tác bộ bàn ghế Minh quốc Nghê | Phần 2 | Tạo hình Linh vật Nghê đục tay

chế tác bộ minh quốc nghê

PHẦN 2: TẠO HÌNH LINH VẬT NGHÊ ĐỤC TAY.

           Đồ gỗ Vương Thao giới thiệu đến Quý khách quá trình sản xuất bộ bàn ghế đang làm mưa làm gió trong phân khúc thị trường Đồ gỗ nội thất hiện nay_bộ Bàn ghế Minh Quốc Nghê_Tạo hình Linh vật Nghê đục tay.

            Một sản phẩm có hình tượng Linh vật có sắc thái biểu cảm, có dáng dấp luôn là thử thách đối với những nghệ nhân trong nghề đục đẽo. Hình tượng linh vật gọi là đẹp khi thể hiện được một cách xuất thần từ sợi lông, móng vuốt, đôi mắt, bộ nanh, đến dáng dấp, cử chỉ. Hiểu được điều ấy, nên các nghệ nhân của đồ gỗ Vương Thao luôn dành sự tập trung cao độ nhất để lên được 1 sản phẩm tuyệt hảo nhất đến tay Quý khách hàng.

         Quý khách hàng yêu gỗ qua thăm quan xưởng sản xuất sẽ được chiêm ngưỡng thực tế những đường đục một cách  điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và đầy sức sáng tạo tại Đồ gỗ Vương Thao. Không chỉ có tạo hình Linh vật Nghê đục tay mà còn có các linh vật khác mà Đồ gỗ Vương Thao đang chế tác.

           Sản phẩm tạo hình Linh vật Nghê đục tay được các nghệ nhân của Đồ gỗ Vương Thao đặc biệt chăm chút tỉ mỉ từ chất liệu cho đến chế tác. Chạm khắc đến từng chi tiết nhỏ nhất. Vì thế các mẫu linh vật nói chung và linh vật ông Nghê của Đồ gỗ Vương Thao nói riêng vô cùng sắc nét, truyền thần, sinh động, đi xa hơn so với các sản phẩm đại trà trên thị trường.

Quy trình mua hàng đồ gỗ

         Đồ gỗ Vương Thao luôn lắng nghe phản hồi tích cực, cũng như tiêu cực để cải tiến quy trình cũng như sản phẩm để đem đến sự tiện lợi nhất, an tâm nhất cho Quý khách hàng khi đặt hàng, mua hàng và sử dụng sản phẩm được sản xuất tại Đồ gỗ Vương Thao.

         Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn gỗ tốt nhất, đẹp nhất theo tiêu chí của từng loại gỗ tại những kho gỗ uy tín nhất. Việc khó tính chọn lựa từ khâu nhập gỗ. Đồ gỗ Vương Thao luôn nhận được cái nhìn tốt từ phía khách hàng khi đến xem mộc tại xưởng sản xuất.

Đến với Đồ gỗ Vương Thao là đến với cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất tốt nhất

          Có các vị khách kí tên chọn luôn mộc tại Đồ gỗ Vương Thao để làm đồng bộ đồ gỗ nội thất nguyên căn nhà mình. Từ phòng thờ, phòng khách đến phòng bếp và phòng ngủ. Đó là một tín hiệu tốt cho thấy việc bỏ công sức tìm kiếm, chắt lọc cũng như cân nhắc chọn lựa từ khâu chọn gỗ của Đồ gỗ Vương Thao chúng tôi đã không phí hoài. Sự hài lòng của Quý khách chính là uy tín của Đồ gỗ Vương Thao. Đặc biệt là các vị khách yêu gỗ, sưu tầm gỗ và các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Chúng tôi rất muốn cùng được đàm đạo, chia sẻ về gỗ và các sản phẩm từ gỗ.

         Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội là một trong những làng nghề nổi tiếng về Đồ gỗ Mỹ nghệ từ lâu đời. Nơi đây là nơi sinh ra những nghệ nhân truyền nối kế tiếp nhau. Cùng nhau gìn giữ và phát huy truyền thống vốn có của quê hương mình. 

ĐỒ GỖ VƯƠNG THAO CAM KẾT:

 • Nói KHÔNG với hàng kém chất lượng.
 • Không pha tạp gỗ, bảo hành từ 5-10 năm từ trong ra ngoài.
 • Giá gốc tại Xưởng không qua trung gian.
 • Đa dạng mẫu mã.
 • Khách hàng có thể chọn Mộc, xưởng hoàn thiện theo yêu cầu của khách.
 • Khách hàng có thể xem ảnh, video quá trình sản xuất tại xưởng.
 • 100% sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đảm bảo gỗ tốt, gỗ thật 100%. Hoàn thiện tỉ mỉ, chau chuốt.
 • Giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển bán kính 30km.

Mời Quý khách xem thêm các sản phẩm khác của Đồ gỗ Vương Thao. Tại Yotube và Website hoặc Facebook của Đồ gỗ Vương Thao

Đồ Gỗ Vương Thao – Làng Nghề Mộc Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

☎ Điện thoại: 0983 784 236 – 0357 715 412

? Website: https://dogovuongthao.com/

? Facebook : Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Vương Thao : https://www.facebook.com/dogovuongthao

? Kênh Youtube : Đồ Gỗ Vương Thao : https://bit.ly/2yFFS1I

? Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 40, đường Kho Sáu, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Cạnh trường THCS Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 25, Đường Hành Lang, Khu Làng nghề mới xã Vạn Điểm – huyện Thường Tín – Tp. Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *