TOP 5 bộ bàn ghế gỗ Mun hoa Lào KHỦNG

bàn ghế quốc rồng đỉnh mun hoa đồ gỗ cao cấp hà nội

Biệt thự, biệt phủ, những ngôi nhà có diện tích phòng khách rộng, hay đại sảnh của các cty. Nơi tiếp đón những vị khách quý, bạn bè hay gia đình họ hàng. Bộ bàn ghế được đặt ở những nơi như vậy giống như bộ mặt của ngôi nhà vậy. Bộ bàn ghế càng khủng, càng cao cấp, càng đắt tiền sẽ làm cho bạn bè, gia đình họ hàng, hay Khách Quý cảm thấy được sự an toàn, sự uy tín của gia chủ khi ngồi vào. Sự tôn trọng, kính nể gia chủ sẽ tỉ lệ thuận với độ khủng của bộ bàn ghế. Bài viết này đồ gỗ Vương Thao sẽ giới thiệu đến Quý vị và anh chị TOP 5 bộ bàn ghế gỗ Mun Lào siêu KHỦNG, phù hợp với các không gian phòng khách rộng lớn. 

TOP 1 – Bộ bàn ghế Rồng Khay gỗ Mun hoa(Rồng Khai Ấn)

Mở đầu danh sách những bộ bàn ghế phòng khách gỗ Mun Lào KHỦNG là bộ bàn ghế Rồng Khay hay còn gọi là Rồng Khai Ấn. Bộ bàn ghế này có thể dùng 2 chữ ĐỂ ĐỜI để dành cho nó. Bởi sự kỳ công của những người thợ. Kỹ thuật đục chạm đẳng cấp của những nghệ nhân lâu đời đã làm lên siêu phẩm này. Những chi tiết nhỏ như vảy Rồng, râu Rồng, biểu cảm thần thái của các linh vật khác như Phượng, Nghê. Tất cả đều được thể hiện trên bộ bàn ghế. 

Bộ bàn ghế Rồng Khay gỗ Mun hoa có 24 món gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 2 đôn kẹp, 2 đôn cao, 2 đôn con và 12 chân đế dưới 12 chi tiết đó. 

bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa
Bộ bàn ghế Rồng Khay gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa
Bộ bàn ghế Rồng Khay gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa 7
Bộ bàn ghế Rồng Khay gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa 5
Bộ bàn ghế Rồng Khay gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa 3
Bộ bàn ghế Rồng Khay gỗ Mun hoa

TOP 2 – Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa(Rồng Bát Mã)

Xếp vị trí thứ 2 chính là bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa, hay còn gọi là Rồng Bát Mã. Đúng như tên gọi, tựa ghế dài được đục CHÍN Rồng và TÁM Ngựa. Các chi tiết trên bộ bàn ghế đều được đục tay và được tạo lên bởi chính các nghệ nhân lành nghề lâu năm. Tựa ghế được đục tích BÁT TIÊN rất đẹp, có ý nghĩa trong phong thủy. 

Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa 12 món gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 2 đôn cao, 2 đôn kẹp và 2 đôn con. 

bộ bàn ghế cửu long bát mã gỗ Mun hoa 3
Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế cửu long bát mã gỗ Mun hoa 2
Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế cửu long bát mã gỗ Mun hoa 11
Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế cửu long bát mã gỗ Mun hoa 6
Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế cửu long bát mã gỗ Mun hoa 8
Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã gỗ Mun hoa

TOP 3 – Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Đứng vị trí thứ 3 đó chính là bộ Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa. Tuy có giá trị không hề nhỏ nhưng đây chính là mẫu làm lên doanh thu chính của đồ gỗ Vương Thao. So với 2 bộ bàn ghế TOP 1 và TOP 2 thì bộ Rồng Đỉnh nhận được nhiều sự quan tâm của Khách hàng hơn. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, có thể do 2 bên tay của tựa ghế đục hình Rồng uốn lượn nên nhìn tổng thể của bộ Rồng Đỉnh này trông uy quyền hơn. Hình ảnh Rồng cũng chân thật hơn. Tuy nét đục so với TOP 1 và 2 có đơn giản hơn chút ít nhưng xét về mẫu mã thì bộ Rồng Đỉnh này không thua kém bất kỳ bộ bàn ghế Rồng Phượng nào. 

Thành phần của bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa 12 món cũng giống như bộ Cửu Long Bát Mã gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 2 đôn cao, 2 đôn kẹp, 2 đôn con. 

sản phẩm đồ gỗ Bộ bàn ghế rồng đỉnh gỗ mun hoa cao cấp
Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế rồng đỉnh gỗ mun hoa (11)
Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế rồng đỉnh gỗ mun hoa (2)
Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa 6
Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế rồng đỉnh gỗ mun hoa (10)
Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

TOP 4 – Bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa(Nghê Bảo Đỉnh)

Dáng ghế Minh Quốc là dòng phổ thông và được nhiều Khách hàng sử dụng từ Nam ra Bắc. Ví dụ như Minh Quốc Đào, Minh Quốc Voi, Minh Quốc Chim Công,… và rất nhiều mẫu khác. Thế nhưng liên quan đến các linh vật Rồng Phượng thì Minh Quốc Nghê là mẫu thể hiện được toàn bộ các giá trị từ vật chất đến phong thủy. Giá thành thì ở tầm trung nên ai cũng có thế sử dụng mẫu này. Vì sao chúng tôi gọi đây là bộ bàn ghế KHỦNG, bởi so với các mẫu khác cùng phân khúc thì bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa có đường nét đục kỳ công và tỉ mỉ hơn rất nhiều. Thế nhưng, dòng bàn ghế Minh Quốc có quá nhiều mẫu mã, nên mẫu Minh Quốc Nghê này bị lu mờ, không được nổi bật như các bộ TOP 1 2 3. 

Bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa 10 món gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 2 đôn kẹp và 2 đôn con. Bộ 6 món gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 2 ghế đơn, 1 đôn kẹp và 1 đôn con. Về kích thước thì có các kích thước cột như 10, 12, 14, 16, thậm chí cả 18. Tùy vào kích thước không gian nhà và trong tầm tài chính của Khách hàng để mua. 

Bộ bàn ghế Minh quốc Nghê gỗ mun 1
Bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Minh quốc Nghê gỗ mun 2
Bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Minh quốc Nghê gỗ mun 3
Bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Minh quốc Nghê gỗ mun 4
Bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Minh quốc Nghê gỗ mun 5
Bộ bàn ghế Minh Quốc Nghê gỗ Mun hoa

TOP 5 – Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Cũng là dáng Minh Quốc nhưng là bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa. Như ở trên chúng tôi đã đề cập, mẫu Rồng Đỉnh được rất nhiều Khách hàng quan tâm và yêu thích. Thế nhưng một phần Khách hàng lại thích dáng Minh Quốc. Vậy nên đồ gỗ Vương Thao cho ra mẫu Quốc Rồng Đỉnh để phục vụ Khách hàng. Mẫu và đường nét đục chạm cũng rất kỹ và tỉ mỉ. 

Vì sao bộ Quốc Rồng Đỉnh lại đứng sau bộ Minh Quốc Nghê? Chúng tôi dựa vào thống kê doanh thu và sự quan tâm của Khách hàng khi liên hệ với cơ sở để tham khảo. Về nước đục chạm và sự kỳ công thì 2 sản phẩm này ngang nhau. 

Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa 10 món gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 2 đôn kẹp, 2 đôn con. Bộ 6 món tiêu chuẩn gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 2 ghế đơn, 1 đôn kẹp và 1 đôn con. Kích thước cột thì 14, 16 ,18 là những kích thước được quan tâm nhiều nhất. 

bàn ghế quốc rồng đỉnh mun hoa
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa (4)
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa (6)
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa (3)
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa (2)
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Video giới thiệu bàn ghế KHỦNG

Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Bộ bàn ghế Rồng Khay(Rồng Khai Ấn) gỗ Mun hoa

Bộ bàn ghế Cửu Long Bát Mã(Rồng Bát Mã) gỗ Mun hoa

Trên đây là một số bộ bàn ghế phòng khách mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ làm không gian nhà của Quý khách trở lên đẳng cấp và sang trọng hơn. Hy vọng bài viết này sẽ là câu trả lời mà Quý vị đang tìm kiếm cho không gian nhà của mình. 

Đồ gỗ Vương Thao cam kết

 • Nói KHÔNG với hàng kém chất lượng.
 • Không pha tạp gỗ, bảo hành từ 5-10 năm từ trong ra ngoài.
 • Giá gốc tại Xưởng không qua trung gian.
 • Đa dạng mẫu mã.
 • Khách hàng có thể chọn Mộc, xưởng hoàn thiện theo yêu cầu của khách.
 • Khách hàng có thể xem ảnh, video quá trình sản xuất tại xưởng.
 • 100% sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đảm bảo gỗ tốt, gỗ thật 100%. Hoàn thiện tỉ mỉ, chau chuốt.
 • Giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển bán kính 30km.

Hậu mãi tốt – Bảo hành – Bảo trì dài hạn

         Đối với các sản phẩm gỗ tự nhiên việc nứt răm khi thời tiết khô hanh là vấn đề thường xuyên xảy ra trong những năm đầu tiên. Đặc biệt là gỗ Mun. Với tính chất chắc nặng nhưng lại giòn nên rất dễ bị nứt răm khi vào mùa khô.

         Hiểu được tính chất của gỗ. Hằng năm Đồ gỗ Vương Thao có chương trình bảo hành tận nhà khách hàng về các vấn đề nứt răm của sản phẩm để quý vị luôn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao với thị trường

         Đồ gỗ Vương Thao là cơ sở sản xuất. Không qua trung gian nên không chỉ mẫu mã đa dạng, độc đáo mà giá cả còn vô cùng hợp lý. Quý vị không thể tìm được ở đâu sản phẩm hình thức đẹp có giá đẹp hơn Đồ gỗ Vương Thao đâu ạ.

Lưu ý: Vì một vài lý do, nên Đồ gỗ Vương Thao không kịp update giá liên tục. Vậy nên giá chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể hơn kém so với giá niêm yết phụ thuộc vào biến động theo giá gỗ. Để biết cụ thể về giá trong từng thời điểm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/ Zalo: 0357 715 412 để được báo giá chính xác và tốt nhất.

Giao hàng và lắp đặt tận tình, chu đáo

        Đồ gỗ nội thất là sản phẩm đặc thù, nặng và cồng kềnh. Vậy nên, Đồ gỗ Vương Thao có 1 đội ngũ giao hàng và lắp đặt năng động, nhiệt tình, khoẻ mạnh, nhanh nhẹn. Để đảm bảo sản phẩm đến nhà khách hàng được trọn vẹn, chỉnh chu nhất.

 • Miễn phí Vận chuyển và lắp đặt tại nhà khách hàng trong bán kính 30km. Trên 30km, Quý khách vui lòng hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.
 • Trong trường hợp phát sinh cần dùng máy cẩu sản phẩm lên tầng cao. Quý khách vui lòng hỗ trợ 50% chi phí thuê máy cẩu.

Đến với đồ gỗ Vương Thao là đến với cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất tốt nhất

        Có các vị khách kí tên chọn luôn mộc tại Đồ gỗ Vương Thao để làm đồng bộ đồ gỗ nội thất nguyên căn nhà mình. Từ phòng thờ, phòng khách đến phòng bếp và phòng ngủ. Đó là một tín hiệu tốt cho thấy việc bỏ công sức tìm kiếm, chắt lọc cũng như cân nhắc chọn lựa từ khâu chọn gỗ của Đồ gỗ Vương Thao chúng tôi đã không phí hoài. Sự hài lòng của Quý khách chính là uy tín của Đồ gỗ Vương Thao. Đặc biệt là các vị khách yêu gỗ, sưu tầm gỗ và các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Chúng tôi rất muốn cùng được đàm đạo, chia sẻ về gỗ và các sản phẩm từ gỗ.

         Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội là một trong những làng nghề nổi tiếng về Đồ gỗ Mỹ nghệ từ lâu đời. Đây là nơi sinh ra những nghệ nhân truyền nối kế tiếp nhau, cùng nhau gìn giữ và phát huy truyền thống vốn có của quê hương mình.

Đồ Gỗ Vương Thao – Làng Nghề Mộc Vạn Điểm-Thường Tín-Hà Nội

☎ Điện thoại: 0983.784.236 – 0357.715.412

Đừng quên theo dõi chúng tôi qua các kênh

♦ Website: dogovuongthao.com

♦ Facebook: dogovuongthao

♦ Kênh Youtube : Đồ Gỗ Cao Cấp Vương Thao

♦ Tiktok: dogocaocapvuongthao_40

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 40, đường Kho Sáu, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 42, đường Kho Sáu, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 46, đường Kho Sáu, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *