CỬA HÀNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOÃN GIAO HÀNG DO DỊCH COVID

hoãn giao hàng đồ gỗ nội thất do covid

                    

Kính gửi Quý khách hàng của Cửa hàng Đồ gỗ nội thất Vương Thao,

Do tình hình dịch bệnh đang ngày một diễn biến phức tạp. Các tỉnh / thành phố trên cả nước đã tiến hành thực hiện việc giãn cách xã hội. Cụ thể là phong tỏa một số khu vực và hạn chế vận chuyển các mặt hàng không thuộc danh mục hàng thiết yếu. Nên thời gian giao hàng trong giai đoạn này sẽ chậm hơn so với thông thường. Cửa hàng Đồ gỗ nội thất Vương Thao rất tiếc vì sự bất tiện này và mong Quý khách hàng thông cảm.

Trong thời gian giãn cách xã hội, website Dogovuongthao.com và đội ngũ bán hàng vẫn hoạt động, Quý khách hàng có thể chọn lựa và đặt hàng bình thường.

Các đơn hàng trước đợt giãn cách và trong đợt giãn cách. Nơi có địa chỉ giao hàng thuộc các khu vực phong tỏa và khu vực hạn chế vận chuyển các mặt hàng không thuộc danh mục hàng thiết yếu.

Đồ gỗ Vương Thao sẽ tiến hành giao hàng cho Quý khách sau khi hết thời gian phong tỏa.

Để cập nhật tình hình cũng như diễn biến mới nhất về Covid-19, Quý khách có thể truy cập TẠI ĐÂY 

Trong giai đoạn hiện tại, Đồ gỗ Vương Thao vẫn đang cố gắng duy trì hoạt động trong phạm vi cho phép. Chúng tôi luôn tuân thủ các biện pháp an toàn, phòng chống dịch. Đồng thời cũng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất, kịp thời nhất.

Thực hiện nhiệm vụ kép : Chống dịch an toàn và không quên lao động phát triển kinh tế. Hướng đến mang tới sự phát triển bền vững và tốt đẹp hơn cho xã hội.

Mọi thắc mắc về đơn hàng và sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Đồ gỗ Vương Thao để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh nhất. 

Thông tin liên hệ Đồ gỗ Vương Thao

Điện thoại :  0983 784 236 – 0357 715 412

? Địa chỉ :

Showroom 1: Số 40, đường kho 6, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội

Showroom 2: Cạnh Trường THCS Vạn Điểm

Xưởng + kho hàng : Cạnh trường THCS Vạn Điểm

? Website:     https://dogovuongthao.com/

? Fanpage (trả lời 24/7):    https://www.facebook.com/dogovuongthao

? Đăng kí Kênh Youtube : https://bit.ly/2yFFS1I

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *