Xu hướng nội thất 2024 – Đánh thức không gian sống

Xu hướng nội thất 2024

Một bộ bàn ghế phòng khách, một kệ tivi phòng khách, một bức tranh gỗ treo tường, một chiếc tủ trang trí, vài bức tượng nghệ thuật. Tất cả những thứ đó có thể tạo lên một không gian phòng khách đẹp và đầy đủ, nhưng để có một phòng khách sang trọng, uy quyền, tươi mới, thu hút Tài Lộc, vừa mang giá trị về mặt vật chất vừa mang ý nghĩa về mặt tinh thần. Đồ gỗ Vương Thao có những gợi ý nho nhỏ dành cho Quý vị và anh chị đó là NỘI THẤT GỖ MUN HOA. Mời Quý vị và anh chị tham khảo một số sản phẩm theo xu hướng nội thất dưới bài viết này.

1.Xu hướng nội thất kiểu Rồng Phượng

Để chơi những món đồ mỹ nghệ có thể thể hiện được tính cách cũng như phong thái của bản thân, hoặc đôi khi chỉ đơn giản là sở thích thì xu hướng nội thất kiểu Rồng Phượng chính là lựa chọn chính xác dành cho Quý vị. Bởi những linh vật Rồng Phượng là linh vật nằm trong bộ Tứ Linh Long Lân Quy Phượng. Rồng Phượng là những linh vật trong thần thoại không có thật, nhưng trong phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ những mong cầu trong cuộc sống. Phía dưới là một số gợi ý dành cho Quý vị. 

Bộ bàn ghế Rồng Khai Ấn gỗ Mun hoa

Mở đầu danh sách xu hướng nội thất 2024 là bộ bàn ghế Rồng Khai Ấn hay còn gọi là Rồng Khay gỗ Mun hoa có 24 món gồm 1 ghế dài, 1 bàn, 4 ghế đơn, 2 đôn góc, 2 đôn kẹp, 2 đôn con và 12 chân đế dưới 12 chi tiết đó. Mỗi chiếc ghế, chiếc đôn, bàn đều được đục sen dẹo chi tiết, tỉ mỉ. Không gian chiếm chỗ khoảng 20 đến 25 mét vuông. Bởi bộ bàn ghế được đục tứ bề nên nếu được đặt ở giữa phòng khách rộng sẽ phát huy tối đa điểm mạnh của bộ Rồng Khai Ấn gỗ Mun hoa.

bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa
Bộ bàn ghế Rồng Khai Ấn gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa 3
Bộ bàn ghế Rồng Khai Ấn gỗ Mun hoa
bộ bàn ghế rồng khay gỗ mun hoa 2
Bộ bàn ghế Rồng Khai Ấn gỗ Mun hoa

Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Dáng ghế Minh Quốc là dòng được ưa chuộng nhất từ xưa đến nay. Điển hình như Minh Quốc Đào, Minh Quốc Voi, Minh Quốc Nghê,… bộ Quốc Rồng Đỉnh cũng là một mẫu thuộc dòng Minh Quốc. Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa tiêu chuẩn 10 món gồm 1 bàn, 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 2 đôn kẹp và 2 đôn con. Không gian chiếm chỗ từ 15 đến 20 mét vuông tùy theo kích thước cột. Với những họa tiết Rồng, Nghê, Phượng, Kỳ Lân trên đó, Quý vị có thể khẳng định được vị thế, sự uy quyền, phong cách của bản thân.

Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa (4)
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa (6)
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa 8
Bộ bàn ghế Quốc Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Một số bộ bàn ghế phòng khách khác

Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa 1
Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh gỗ Mun hoa

Bộ bàn ghế Khánh Voi gỗ Mun hoa

Bộ bàn ghế Khánh Voi gỗ Mun hoa 1
Bộ bàn ghế Khánh Voi gỗ Mun hoa

Bộ bàn ghế Minh Quốc Voi gỗ Mun hoa

bộ bàn ghế minh quốc voi gỗ mun hoa tay 12 (5)
Bộ bàn ghế Minh Quốc Voi gỗ Mun hoa

Và còn rất nhiều bộ bàn ghế khác để Quý vị tham khảo, chuẩn bị cho không gian phòng khách của Quý vị. Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí. 

2. Kệ tivi phòng khách xu thế tối giản

Trái với bàn ghế thì kệ tivi lại là món đồ cần được đơn giản. Bởi khi đặt tivi, đồ vật trang trí trên đó thì ánh mắt của người nhìn cần được đưa lên những món đồ phía trên. Thế nhưng, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng bởi được chế tác và hoàn thiện trên chất liệu gỗ Mun hoa. Bền bỉ mà chắc chắn. Đó là những góc nhìn của đồ gỗ Vương Thao, còn tùy sở thích của Khách hàng, tùy theo không gian nhà mà Quý khách hàng có thể mua sắm những mẫu kệ tivi khác. 

Kệ tivi Cột Nho gỗ Mun hoa

Kệ tivi Cột Nho cánh cong chất liệu gỗ Mun hoa Lào mang tính đột phá, được nhiều Khách hàng quan tâm. Kích thước D300 x R55 x C91cm. Quý vị có thể yêu cầu kích thước 2m7 2m4 2m1 tùy theo không gian nhà. 

Kệ tivi phòng khách Cột Nho cánh cong gỗ Mun hoa 2m7
Kệ tivi phòng khách Cột Nho cánh cong gỗ Mun hoa 2m7

Kệ tivi Mõ Đồng Tiền gỗ Mun hoa

Thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ bắt mắt và ý nghĩa. Kệ tivi Mõ Đồng Tiền chất liệu gỗ Mun hoa kích thước D240 x R47 x C80cm. Kích thước này có thể linh động, tùy yêu cầu của Khách hàng. 

Kệ tivi phòng khách Mõ Đồng Tiền gỗ Mun hoa 6
Kệ tivi phòng khách Mõ Đồng Tiền gỗ Mun hoa

Một số kệ tivi phòng khách khác

Kệ tivi Louis Hoàng Gia gỗ Mun hoa

Kệ tivi phòng khách Louis Hoàng Gia gỗ mun hoa Nội thất đồ gỗ cao cấp
Kệ tivi Louis Hoàng Gia gỗ Mun hoa

Kệ tivi Tứ Linh gỗ Mun hoa

Kệ Tivi Rồng Phượng 2M6 gỗ Mun hoa
Kệ Tivi Tứ Linh gỗ Mun hoa

Kệ tivi Rồng Phượng gỗ Mun hoa

Kệ Tivi phòng khách Rồng Phượng gỗ Mun
Kệ Tivi Rồng Phượng gỗ Mun hoa

3.Tranh gỗ treo tường kiểu kênh bong chân thực

Để bức tường trống trơn là có lỗi với ngôi nhà. “Đánh thức không gian sống” theo đúng nghĩa đen. Một bức tranh gỗ treo tường để ở không gian nhà vừa là món đồ chơi để ngắm vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Càng ngày xã hội càng phát triển, việc tạo ra một bức tranh gỗ nhưng hình ảnh chân thực sống động đã được đồ gỗ Vương Thao thực hiện. Xu hướng của Khách hàng cũng theo đó mà chơi những mẫu tranh gỗ đục kênh bong. 

Tranh Cá Chép hóa Rồng gỗ Mun hoa

Tranh Cá Chép hóa Rồng hay còn gọi với cái tên Cửu Ngư vượt Vũ Môn hóa Rồng được chế tác và hoàn thiện trên chất liệu gỗ Mun hoa. Kích thước Dài 2m2 x Cao 1m02 x Dày 10cm. Với các chi tiết đục kênh bong tỉ mỉ, ý nghĩa sâu sắc. Bức tranh này sẽ làm hài lòng Quý vị khi treo nó ở phòng khách. 

tranh cá chép hoá rồng tại cửa hàng
Tranh Cá Chép hóa Rồng gỗ Mun hoa

Tranh Phu Thê Viên Mãn gỗ Mun hoa

Một bức tranh gỗ được đục chạm kỳ công, đẳng cấp, có thể gọi là tác phẩm nghệ thuật. Tranh Phu Thê Viên Mãn được chế tác và hoàn thiện trên chất liệu gỗ Mun hoa tại đồ gỗ Vương Thao. Kích thước D223 x R103 x S10cm. Mang ý nghĩa đem đến hạnh phúc viên mãn, tình cảm trường tồn theo thời gian. 

Tranh Phu Thê Viên Mãn gỗ Mun hoa 1
Tranh Phu Thê Viên Mãn gỗ Mun hoa

Tranh Tứ Bình gỗ Mun hoa

Bộ 4 bức tranh Tứ Bình đại diện cho 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông. Được chế tác trên chất liệu gỗ Mun hoa. Kích thước mỗi bức là D118 x R47,5 x S5cm. Với ý nghĩa trường tồn theo thời gian, bộ tranh Tứ Bình gỗ Mun hoa vừa mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, tô điểm cho không gian nhà, vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Tranh Tứ Bình gỗ Mun hoa 1
Tranh Tứ Bình gỗ Mun hoa

Một số tranh gỗ treo tường khác

Tranh Đồng Quê gỗ Mun hoa

Tranh Đồng Quê gỗ mun hoa
Tranh Đồng Quê gỗ Mun hoa

Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt gỗ Mun hoa

Tranh Lý Ngư vọng nguyệt gỗ Mun hoa
Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt gỗ Mun hoa

Tranh quạt Tứ Linh và tranh quạt Bát Mã gỗ Mun hoa

Tranh quạt Tứ Linh gỗ Mun hoa treo tường 1
Tranh quạt Tứ Linh gỗ Mun hoa
Tranh quạt Bát Mã Truy Phong gỗ Mun hoa 1
Tranh quạt Bát Mã Truy Phong gỗ Mun hoa

4.Đồng hồ cây – Điểm nhấn trong xu hướng nội thất

Trong bối cảnh xu hướng nội thất đang dần chuyển hướng về sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tính tiện ích thì đồng hồ cây phòng khách không chỉ là một phụ kiện độc đáo mà còn là điểm nhấn tinh tế, mang phong cách đến cho không gian sống của Quý vị.

Một chiếc đồng hồ cây phòng khách sẽ làm không gian sống trở lên trang trọng hơn. Những hồi chuông của đồng hồ máy cơ hay đồng hồ máy điện tử sẽ mang đến cho Quý vị cảm giác thư giãn, tận hưởng. Ngoài ra Quý vị có thể dùng đồng hồ cây để xem giờ, hoặc thay thế chiếc tủ góc. 

Đồng hồ Tứ Trụ gỗ Mun hoa

Đồng hồ Tứ Trụ chất liệu gỗ Mun hoa với kiểu dáng vuông vức khỏe khoắn. Kích thước C230 x R45 x D90cm. Ngoài kích thước này, Quý vị và anh chị có thể mua đồng hồ cao 2m4, 2m7 tùy sở thích và không gian nhà của mỗi người. 

Đồng hồ Tứ Trụ gỗ Mun hoa 2m35
Đồng hồ Tứ Trụ gỗ Mun hoa

Đồng hồ Tứ Linh gỗ Mun hoa

Bộ Tứ Linh hội tụ Long Lân Quy Phượng được sử dụng trong rất nhiều đồ trang trí bởi những linh vật này mang nhiều ý nghĩa và vẻ đẹp uy quyền. Đồng hồ cây cũng không ngoại lệ. Chiếc đồng hồ cây Tứ Linh chất liệu gỗ Mun hoa đem đến cho Quý vị sự uy quyền, sự trang trọng trong ngôi nhà. Mặt khác, về mặt phong thủy thì Tứ Linh luôn luôn đem đến Tài Lộc Phú Quý cho gia chủ. Kích thước C270 x D107 x R62cm

Đồng hồ cây Tứ Linh gỗ mun hoa 2m7
Đồng hồ cây Tứ Linh gỗ Mun hoa 2m7

Một số mẫu đồng hồ cây khác

Đồng hồ cây Cô Tiên gỗ Mun hoa

đồng hồ cây cô tiên gỗ mun hoa
Đồng hồ cây Cô Tiên gỗ Mun hoa

Đồng hồ cây Hoa Hồng gỗ Mun hoa

Đồng hồ cây hoa hồng gỗ mun 1m7
Đồng hồ cây Hoa Hồng gỗ Mun hoa

5. Xu hướng tượng gỗ Mun hoa vừa đẹp vừa ý nghĩa

Bước vào thế giới của xu hướng nội thất đương đại, nơi nổi bật không chỉ bởi sự sang trọng của bàn ghế, kệ, tranh gỗ treo tường, mà còn bởi vẻ đẹp tinh tế giàu ý nghĩa của tượng gỗ Mun hoa. Mỗi khi bước vào phòng khách như đang hòa mình trong không gian ấm áp và phong cách. 

Tượng gỗ có rất nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm có ý nghĩa, phong thái, cách chơi khác nhau. Ở dưới đồ gỗ Vương Thao sẽ giới thiệu Quý vị một số sản phẩm tiêu biểu để Quý vị tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí, mời Quý vị liên hệ Hotline/Zalo 0357 715 412.

Tượng Quan Công trấn ải gỗ Trắc đỏ đen 1
Tượng Quan Công trấn ải gỗ Trắc đỏ đen
Tượng Cá Chép hóa Rồng gỗ Mun hoa 2
Tượng Cá Chép hóa Rồng gỗ Mun hoa R35 x S14 x C90cm, Kỷ +10cm
Tượng Cóc Thiềm Thừ gỗ 1
Tượng Cóc Thiềm Thừ gỗ Mun hoa D33 x R30 x C23cm
Nếu Quý vị và anh chị vẫn đang bế tắc, chưa tìm được xu hướng nội thất, phong cách kiểu dáng trang trí cho không gian phòng khách thì trên đây là một số gợi ý dành cho Quý vị. Hy vọng đồ gỗ Vương Thao sẽ giúp ích được cho Quý khách hàng.

Đồ gỗ Vương Thao cam kết

 • Nói KHÔNG với hàng kém chất lượng.
 • Không pha tạp gỗ, bảo hành từ 5-10 năm từ trong ra ngoài.
 • Giá gốc tại Xưởng không qua trung gian.
 • Đa dạng mẫu mã.
 • Khách hàng có thể chọn Mộc, xưởng hoàn thiện theo yêu cầu của khách.
 • Khách hàng có thể xem ảnh, video quá trình sản xuất tại xưởng.
 • 100% sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, mối mọt.
 • Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Đảm bảo gỗ tốt, gỗ thật 100%. Hoàn thiện tỉ mỉ, chau chuốt.
 • Giao hàng và thanh toán tận nhà trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển bán kính 30km.

Hậu mãi tốt – Bảo hành – Bảo trì dài hạn

         Đối với các sản phẩm gỗ tự nhiên việc nứt răm khi thời tiết khô hanh là vấn đề thường xuyên xảy ra trong những năm đầu tiên. Đặc biệt là gỗ Mun. Với tính chất chắc nặng nhưng lại giòn nên rất dễ bị nứt răm khi vào mùa khô.

         Hiểu được tính chất của gỗ. Hằng năm Đồ gỗ Vương Thao có chương trình bảo hành tận nhà khách hàng về các vấn đề nứt răm của sản phẩm để quý vị luôn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao với thị trường

         Đồ gỗ Vương Thao là cơ sở sản xuất. Không qua trung gian nên không chỉ mẫu mã đa dạng, độc đáo mà giá cả còn vô cùng hợp lý. Quý vị không thể tìm được ở đâu sản phẩm hình thức đẹp có giá đẹp hơn Đồ gỗ Vương Thao đâu ạ.

Lưu ý: Vì một vài lý do, nên Đồ gỗ Vương Thao không kịp update giá liên tục. Vậy nên giá chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể hơn kém so với giá niêm yết phụ thuộc vào biến động theo giá gỗ. Để biết cụ thể về giá trong từng thời điểm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/ Zalo: 0357 715 412 để được báo giá chính xác và tốt nhất.

Giao hàng và lắp đặt tận tình, chu đáo

        Đồ gỗ nội thất là sản phẩm đặc thù, nặng và cồng kềnh. Vậy nên, Đồ gỗ Vương Thao có 1 đội ngũ giao hàng và lắp đặt năng động, nhiệt tình, khoẻ mạnh, nhanh nhẹn. Để đảm bảo sản phẩm đến nhà khách hàng được trọn vẹn, chỉnh chu nhất.

 • Miễn phí Vận chuyển và lắp đặt tại nhà khách hàng trong bán kính 30km. Trên 30km, Quý khách vui lòng hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển.
 • Trong trường hợp phát sinh cần dùng máy cẩu sản phẩm lên tầng cao. Quý khách vui lòng hỗ trợ 50% chi phí thuê máy cẩu.

Đến với đồ gỗ Vương Thao là đến với cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất tốt nhất

        Có các vị khách kí tên chọn luôn mộc tại Đồ gỗ Vương Thao để làm đồng bộ đồ gỗ nội thất nguyên căn nhà mình. Từ phòng thờ, phòng khách đến phòng bếp và phòng ngủ. Đó là một tín hiệu tốt cho thấy việc bỏ công sức tìm kiếm, chắt lọc cũng như cân nhắc chọn lựa từ khâu chọn gỗ của Đồ gỗ Vương Thao chúng tôi đã không phí hoài. Sự hài lòng của Quý khách chính là uy tín của Đồ gỗ Vương Thao. Đặc biệt là các vị khách yêu gỗ, sưu tầm gỗ và các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Chúng tôi rất muốn cùng được đàm đạo, chia sẻ Xu hướng nội thất và các sản phẩm từ gỗ.

         Làng nghề Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội là một trong những làng nghề nổi tiếng về Đồ gỗ Mỹ nghệ từ lâu đời. Đây là nơi sinh ra những nghệ nhân truyền nối kế tiếp nhau, cùng nhau gìn giữ và phát huy truyền thống vốn có của quê hương mình.

Có thể Quý vị đang quan tâm

Gỗ Mun là gỗ gì? Công dụng của gỗ Mun là gì?

Những lý do nên dùng nội thất gỗ Mun

Kinh nghiệm chọn đồ nội thất cho gia đình

Đồ Gỗ Vương Thao – Làng Nghề Mộc Vạn Điểm-Thường Tín-Hà Nội

☎ Điện thoại: 0983.784.236 – 0357.715.412

Đừng quên theo dõi chúng tôi qua các kênh

♦ Website: dogovuongthao.com

♦ Facebook: dogovongthao

♦ Kênh Youtube : Đồ Gỗ Cao Cấp Vương Thao

♦ Tiktok: dogocaocapvuongthao_40

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 40, đường Kho Sáu, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 42, đường Kho Sáu, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 46, đường Kho Sáu, xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *